Đà Nẵng khuyến nghị người dân dùng dịch vụ công trực tuyến để phòng chống virus corona

Ngày 4/2, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, Sở vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố để tuyên truyền, khuyến nghị người dân tăng cường dùng dịch vụ công trực tuyến trên tất cả mọi lĩnh vực nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.

Đà Nẵng khuyến nghị người dân dùng dịch vụ công trực tuyến để phòng chống virus corona - 1

Đà Nẵng khuyến nghị người dân dùng dịch vụ công trực tuyến để phòng chống virus corona

Theo Sở Thông tin – Truyền thông TP Đà Nẵng, hiện nay, Cổng dịch vụ công trực tuyến thành phố tại địa chỉ http://dichvucong.danang.gov.vn/ đã cung cấp 280 dịch vụ công mức 3 và 437 dịch vụ công mức 4. Người dân có thể truy cập vào địa chỉ này để được hướng dẫn sử dụng và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.

Để được hướng dẫn thực hiện các dịch vụ công trực tuyến này, người dân có thể gọi Trung tâm Thông tin Dịch vụ công TP qua tổng đài 1022 bằng cách gọi *1022 hoặc 02361022.

Sở Thông tin – Truyền thông TP Đà Nẵng cũng đề nghị các quận, huyện trực thuộc chỉ đạo truyền thanh cấp quận, huyện và các phường, xã tuyên truyền để người dân chủ động thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.

Đối với Trung tâm Thông tin Dịch vụ công Đà Nẵng cần kịp thời cung cấp thông tin, hướng dẫn và trả lời mọi thắc mắc của người dân liên quan đến thực hiện dịch vụ công trực tuyến qua Tổng đài 1022.

Khánh Hồng

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3832 *