Diệp Lâm Anh sinh con trai

TP HCMDiễn viên Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia đón con thứ hai chào đời nặng gần 3 kg hôm 31/10.

Diệp Lâm sinh con thứ hai bằng phương pháp tự nhiên. Em bé có tên ở nhà là B.boy. Vợ chồng người đẹp chưa chọn được tên khai sinh cho con trai.

Sáng 6/11, Diệp Lâm Anh cho biết cô và con trai đã xuất viện về nhà. "Tôi sinh bé thứ hai sớm hơn dự kiến nên ban đầu có chút bất ngờ, hoang mang. May mắn là hai mẹ con đều an toàn, khoẻ mạnh. Nghĩ lại mới thấy mọi việc diễn ra quá nhanh. Buổi chiều 31/10 tôi còn tung tăng đi làm đẹp để chuẩn bị ngày 1/11 làm tiệc thôi nôi cho con gái Boorin. Ai ngờ đang đi lại thấy bụng nhâm nhẩm đau nên phải nhập viện luôn. Từ khi chuyển dạ tới lúc tôi sinh con trai chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ", Diệp Lâm Anh kể.

Diệp Lâm Anh và con trai mới sinh.

Diệp Lâm Anh và con trai mới sinh.

Nữ diễn viên sinh con tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Cô được bác sĩ và các y tá chăm sóc chu đáo nên sức khoẻ hai mẹ con hồi phục nhanh. "Lúc nghe con cất tiếng khóc chào đời, tôi cảm thấy thời gian như ngừng trôi. Tôi quên hết mọi đau đớn, chỉ thấy hạnh phúc vô cùng. Xin cảm ơn ông xã, người thân, bạn bè và các y bác sĩ luôn ở bên động viên, giúp tôi vượt cạn suôn sẻ", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Hôm 1/11, Diệp Lâm Anh gây bất ngờ cho bạn bè, người thân khi tổ chức thôi nôi hoành tráng cho con gái lớn Boorin ngay sau khi cô sinh bé thứ hai. Diễn viên Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh kungfu xuất hiện rạng rỡ, đầy năng lượng bên ông xã thiếu gia và con gái sau vài tiếng vượt cạn.

Diệp Lâm Anh tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái Boorin chỉ vài tiếng sau khi vượt cạn sinh con thứ hai. Vợ chồng Cường Đô La đến chung vui với gia đình Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Boorin chỉ vài tiếng sau khi vượt cạn sinh con thứ hai. Vợ chồng Cường Đôla đến chung vui với gia đình Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh cho biết cô khá tự tin trong lần thứ hai làm mẹ. Nữ diễn viên hiện được mẹ ruột, ông xã và gia đình chồng hỗ trợ chăm hai con nhỏ. Cô dự định khi con trai cứng cáp sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2537 *