EVA Air nâng cấp trải nghiệm trên chuyến bay

Dịch vụ chuẩn 5 sao

Trong một chuyến bay, ngoài yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu thì các dịch vụ từ lúc đặt vé đến khi khởi hành và kết thúc chuyến bay cũng là những yếu tố được hành khách quan tâm. Trong các hãng hàng không hàng đầu thế giới, EVA Air được Skytrax bình chọn nhiều năm liền nằm trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu và là một trong những hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao.

Hãng bay sở hữu đội máy bay đời mới, đội ngũ phi hành đoàn giàu kinh nghiệm, thiết bị tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ về độ an toàn của chuyến bay. Thêm vào đó, tất cả dịch vụ của EVA Air đều chu đáo, tận tâm từ khâu đặt vé, làm thủ tục mặt đất cho đến lúc cất cánh và hạ cánh. Dịch vụ chu toàn góp phần làm giảm áp lực, lo lắng về mặt tâm lý cũng như chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ mọi nhu cầu cần thiết cho hành khách.

Hãng bay hướng tới phục vụ mọi đối tượng khách hàng và chú trọng phát triển dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu thiết thực của hành khách từ người lớn tuổi, các gia đình có con nhỏ, doanh nhân, cặp đôi, nhóm bạn... Hầu hết hành khách lớn tuổi hay hành khách lần đầu đi máy bay đều chia sẻ họ cảm thấy thoải mái và an tâm khi bay cùng EVA Air vì được hỗ trợ chu đáo, tận tâm. Hãng có dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho những người già, khuyết tật, hạn chế về sức khỏe và giao tiếp, có thể giao tiếp bằng tiếng Việt với lực lượng tiếp viên người Việt đông đảo trong suốt chuyến bay và nhân viên mặt đất.

polyad

EVA Air chú trọng tạo trải nghiệm tốt từ khi đặt vé cho đến khi hạ cánh.

Để hành khách trên chuyến bay dài có thể thư giãn, EVA Air trang bị hệ thống giải trí hiện đại như phim ảnh, trò chơi điện tử, chương trình truyền hình, âm nhạc, tạp chí, cùng với đó là bộ đồ dùng cá nhân. Ngoài ra, chức năng Sky Wi-fi cũng giúp hành khách vừa có thể giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi vừa tranh thủ làm việc, gửi email, cập nhật thông tin mới... Nhờ yếu tố này, quãng đường bay cũng được rút ngắn lại về mặt tâm lý.

Gói giá tối ưu

EVA Air còn mang đến dịch vụ cho phép hành khách tùy chọn tiện ích bay theo ý muốn. Ngoài các dịch vụ sẵn có tiện lợi từ trước, gần đây hãng bay cung cấp thêm gói Fare Family. Gói dịch vụ này có nhiều tiện ích, cho phép hành khách có thể lựa chọn các quyền lợi như tích lũy dặm bay, phục vụ bữa ăn, hành lý ký gửi.

Hầu hết khách hàng lựa chọn bay cùng EVA Air bởi muốn tận hưởng những dịch vụ của hạng 5 sao từ việc chỗ ngồi rộng rãi, dịch vụ Internet xuyên suốt chặng bay, thực đơn đa dạng phục vụ theo nhu cầu cá nhân, phương tiện giải trí phong phú, đội ngũ tiếp viên Việt đông đảo, ân cần và tỉ mỉ... ở hạng phổ thông cao cấp. 

polyad

Bộ dụng cụ cá nhân của EVA Air.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là khách hàng thường xuyên của hãng cũng chia sẻ luôn chọn hãng bay này cho các chuyến bay dài quốc tế và hài lòng với dịch vụ 5 sao của hãng. Cả hai cho biết, hãng bay luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng nên thường xuyên có những chính sách, gói giá ưu việt.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trên chuyến bay EVA Air - Chị Tuyết Anh làm bài này ạ
 
 
 
 
 
Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trên chuyến bay EVA Air - Chị Tuyết Anh làm bài này ạ

Sau gần 30 năm từ lần cất cánh đầu tiên, EVA Air đã trở thành một trong những hãng hàng không chuyên cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, có mạng lưới đường bay rộng khắp thế giới. Thông qua mạng lưới phân bố trải dài khắp toàn cầu, hãng bay đã có hàng nghìn chuyến bay phục vụ cho nhu cầu của hàng triệu khách hàng.

Với đường bay kết nối hàng trăm đất nước từ châu Á đến châu Âu, Mỹ liên tục mỗi ngày, EVA Air đồng hành cùng hành khách, tạo trải nghiệm bay thoải mái, thú vị.

Vũ Khánh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7906 *