Jolie khỏa thân trên tạp chí

Bà mẹ 6 con Angelina Jolie bất ngờ chụp ảnh nude cho tạp chí Harper’s Bazaar tháng 12 và cởi mở chia sẻ về cuộc sống riêng tư.

Angelina Jolie nhận lời làm gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar. Nữ diễn viên cởi đồ, để lộ thân hình gợi cảm qua chiếc khăn voan. Sau rất nhiều năm, Jolie mới thoải mái khỏa thân trước công chúng. Cô tâm sự: Một phần trong con người chúng ta là tự do, hoang dã, cởi mở và hiếu kỳ - những điều có thể bị đóng chặt bởi những đau khổ của cuộc sống. Các con tôi biết con người thật của tôi và bọn trẻ giúp tôi tìm kiếm lại chính mình để nắm bắt nó.

Angelina Jolie nhận lời làm gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar. Nữ diễn viên cởi đồ, để lộ thân hình sau chiếc khăn voan. Sau rất nhiều năm, Jolie mới thoải mái khỏa thân trước công chúng. Cô tâm sự: "Một phần trong con người chúng ta là tự do, hoang dã, cởi mở và hiếu kỳ - những điều có thể bị đóng chặt bởi những đau khổ của cuộc sống. Các con tôi biết con người thật của tôi và bọn trẻ giúp tôi tìm kiếm lại chính mình để nắm bắt nó".

Nữ diễn viên 44 tuổi thành thật về bản thân: Cơ thể tôi đã trải qua rất nhiều vấn đề trong thập kỷ qua, đặc biệt là bốn năm qua. Tôi có cả những vết sẹo hữu hình và vô hình trong đó. Jolie từng trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ hai bầu ngực để ngăn ngừa ung thư vú và sau đó cô tiếp tục phải cắt bỏ buồng trứng.

Nữ diễn viên 44 tuổi thành thật về bản thân: "Cơ thể tôi đã trải qua rất nhiều vấn đề trong thập kỷ qua, đặc biệt là bốn năm qua. Tôi có cả những vết sẹo hữu hình và vô hình ở đó". Jolie từng trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ hai bầu ngực để ngăn ngừa ung thư vú và sau đó cô tiếp tục phải cắt bỏ buồng trứng.

Nhưng với Jolie, những nỗi đau vô hình mới làm cô thực sự tổn thương. Nữ diễn viên dường như đề cập tới cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt: Những vết sẹo hữu hình mới giải quyết khó khăn hơn. Cuộc sống có nhiều ngã rẽ. Đôi khi bạn tổn thương, bạn nhìn thấy những người mình yêu thương chịu đau đớn và bạn không thể tự do, mở lòng mình. Nhưng giờ đây, tôi đã cảm thấy dòng máu chảy lại trong cơ thể mình.

Nhưng với Jolie, nỗi đau vô hình mới làm cô thực sự tổn thương. Nữ diễn viên dường như đề cập tới cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt: "Những vết sẹo hữu hình mới giải quyết khó khăn hơn. Cuộc sống có nhiều ngã rẽ. Đôi khi bạn tổn thương, bạn nhìn thấy những người mình yêu thương chịu đau đớn và bạn không thể tự do, mở lòng mình. Nhưng giờ đây, tôi đã cảm thấy dòng máu chảy lại trong cơ thể".

Jolie nhớ lại thời tự do, nổi loạn ở tuổi đôi mươi: Ở trường học, tôi không phải là người nổi tiếng. Tôi thích nhạc rock, mặc đồ da, PVC và đi tất lưới. Đó là ba thứ yêu thích của tôi hồi 20 tuổi. Nữ diễn viên kể, cô vẫn cá tính như vậy khi kết hôn với người chồng đầu tiên Jonny Lee Miller.Những năm tháng đó, Jolie cũng thoải mái theo đuổi những đam mê của bản thân: Hồi tuổi trẻ, tôi tập trung vào những điều mình không có. Tôi đi du lịch, tận hưởng sự tự do và tìm hiểu những người khác trên khắp thế giới. Sau đó, tôi tự do lập gia đình, sáng tạo nghệ thuật, đóng những vai diễn tôi thích. Đó cũng là một trong những lý do tôi đã đầu tư xây dựng những ngôi trường cho các bé gái ở nhiều quốc gia khác nhau.

Jolie nhớ lại thời tự do, nổi loạn ở tuổi đôi mươi: "Ở trường học, tôi không phải là người nổi tiếng. Tôi thích nhạc rock, mặc đồ da, PVC và đi tất lưới. Đó là ba thứ yêu thích của tôi hồi 20 tuổi". Nữ diễn viên kể, cô vẫn cá tính như vậy khi kết hôn với người chồng đầu tiên Jonny Lee Miller.

Những năm tháng đó, Jolie cũng thoải mái theo đuổi những đam mê của bản thân: "Hồi tuổi trẻ, tôi tập trung vào những điều mình không có. Tôi đi du lịch, tận hưởng sự tự do và tìm hiểu cuộc sống của những người khác trên khắp thế giới. Sau đó, tôi tự do lập gia đình, sáng tạo nghệ thuật, đóng các vai diễn tôi thích. Đó cũng là một trong những lý do tôi đã đầu tư xây dựng những ngôi trường cho các bé gái ở nhiều quốc gia".

Nữ diễn viên chia sẻ, nếu hiện tại không phải ràng buộc với Brad Pitt trong việc nuôi con, cô sẽ ra nước ngoài sống cùng bọn trẻ. Tôi muốn sống ở nước ngoài và sẽ làm điều đó khi các con tôi đều đã 18 tuổi. Hiện giờ, tôi đang sống ở nơi bố bọn trẻ đã lựa chọn.

Nữ diễn viên chia sẻ, nếu hiện tại không phải ràng buộc với Brad Pitt trong việc nuôi con, cô sẽ ra nước ngoài sống cùng bọn trẻ. "Tôi muốn sống ở nước ngoài và sẽ làm điều đó khi các con tôi đều đã 18 tuổi. Hiện giờ, tôi đang sống ở nơi bố bọn trẻ đã lựa chọn (Los Angeles)".

Nữ minh tinh cho biết, các con cô cũng đã trải qua nhiều tổn thương trong thời gian qua khi bố mẹ ly hôn. Tuy nhiên bọn trẻ mạnh mẽ vượt qua hơn những gì cô lo lắng. Tôi học hỏi từ chính sức mạnh của chúng, Jolie thú nhận.

Nữ minh tinh cho biết các con cô cũng chịu nhiều tổn thương trong thời gian qua khi bố mẹ ly hôn. Tuy nhiên bọn trẻ đã mạnh mẽ vượt qua. "Tôi học hỏi từ chính sức mạnh của chúng", Jolie thú nhận.

Về vai trò của một người mẹ, Jolie cho biết cô không gây áp lực cho bản thân phải trở thành một người mẹ hoàn hảo. Cô lý giải: Việc đặt mọi người vào những khuôn mẫu sẽ không phải là tự do nữa. Sự khác biệt và đa dạng trong gia đình tôi và những người khác luôn là giá trị tôi đánh giá cao nhất. Tôi không muốn sống trong một thế giới mà mọi người ai cũng giống như ai. Tôi muốn gặp những người tôi chưa bao giờ gặp và học hỏi những điều tôi chưa biết.

Về vai trò của một người mẹ, Jolie cho biết cô không gây áp lực cho bản thân phải trở thành một người mẹ hoàn hảo. "Bà Smith" lý giải: "Việc đặt mọi người vào những khuôn mẫu sẽ không phải là tự do nữa. Sự khác biệt và đa dạng trong gia đình tôi và những người khác luôn là giá trị tôi đánh giá cao nhất. Tôi không muốn sống trong một thế giới mà mọi người ai cũng giống như ai. Tôi muốn gặp những người tôi chưa bao giờ gặp và học hỏi những điều tôi chưa biết".

Hoài Vũ (Theo Harper's Bazaar)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8062 *