Kristen Stewart lần đầu giải thích chuyện ngoại tình với đạo diễn

Nữ diễn viên Kristen Stewart thừa nhận có hẹn hò vụng trộm với đạo diễn Rupert Sanders khi đang yêu Robert Pattinson nhưng họ chưa lên giường với nhau.

Kristen và Rupert Sanders bị bắt gặp tình tự trên đường. Ảnh: Us Weekly.

Kristen và Rupert Sanders bị bắt gặp tình tự trên đường. Ảnh: Us Weekly.

Tại chương trình The Howard Stern Show hôm 5/11, Kristen lần đầu đề cập thẳng thắn về scandal tình ái hồi 2012. Cô cho biết khi đó rất xấu hổ vì mọi thứ bị phơi bày trước công chúng. Tuy nhiên nữ diễn viên cam đoan rằng cô và Rupert Sanders - đạo diễn phim Bạch Tuyết và Thợ săn - không hề có gì với nhau ngoài việc ôm hôn.

"Tôi không lên giường với anh ấy. Đây là một cuộc phỏng vấn thẳng thắn nhất: Tôi chưa bao giờ ngủ với anh ấy", Kristen khẳng định.

Khi MC Howard Stern hỏi rằng tại sao Kristen không xác nhận chuyện này sớm hơn, Kristen đáp: "Ồ, ai sẽ tin tôi chứ? Người ta nghĩ rằng khi bạn âu yếm ai đó ở nơi công cộng, bạn chắc chắn đã quan hệ tình dục với người đó".

Ngôi sao Chạng vạng giải thích về sự vụng dại của mình khi cô mới 22 tuổi: "Tôi không thể nói mình trong trắng. Đó thực sự là một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời tôi. Hồi đó tôi còn quá trẻ".

Kristen Stewart đã phải trả giá đắt cho sự bồng bột tuổi trẻ của cô. Nữ diễn viên bị loại khỏi phần hai của phim Bạch Tuyết và Thợ săn. Ngoài ra, mối tình của cô và Robert Pattinson cũng tan vỡ. Rupert Sanders gặp cảnh tương tự: ly hôn vợ và mất ghế đạo diễn phần hai của phim.

Kristen và Robert Pattinson tại lễ ra mắt phim Trăng non khi vẫn còn hẹn hò.

Kristen và Robert Pattinson tại lễ ra mắt phim "Trăng non" khi vẫn còn hẹn hò.

Đề cập tới Pattinson, Kristen dành cho bạn trai cũ những lời đẹp đẽ: "Chúng tôi từng ở bên nhau nhiều năm, anh ấy là tình yêu đầu của tôi. Anh ấy là người tuyệt vời nhất".

Người dẫn chương trình đặt câu hỏi liệu mối quan hệ của Kristen và Robert Pattison là thật hay chỉ là chiêu trò quảng bá loạt phim Chạng vạng của họ, Kristen liền phản ứng: "Đến giờ, sau ngần ấy năm mà anh vẫn thực sự nghĩ tôi đã sống theo cách đó ư?".

Trước câu hỏi Kristen từng nghĩ đến chuyện kết hôn với Pattinson hay chưa, cô đáp: "Tôi không biết nữa. Tôi đã muốn... À không... Tôi không phải là kiểu người truyền thống, nhưng có những thời điểm trong những mối quan hệ của mình, tôi cũng đã nghĩ như thế đó".

Kristen chia tay Robert Pattinson năm 2013 và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Sau đổ vỡ với Pattinson, cô chỉ hẹn hò đồng giới. Kristen hiện yêu nữ biên kịch Dylan Meyer. Nữ diễn viên cho biết trước đây cô không hứng thú lắm với hôn nhân nhưng giờ đã nghĩ đến chuyện cầu hôn bạn gái và gìn giữ một mối quan hệ nghiêm túc.

Kristen Stewart từng vướng bê bối lớn vào năm 2012 khi paparazzi phát hiện cô và đạo diễn Rupert Sanders hôn nhau tại một cung đường vắng vẻ ở Los Angeles. Nữ diễn viên bị dư luận chỉ trích thậm tệ vì khi đó cô là bạn gái của Robert Pattison trong khi đạo diễn Rupert Sanders đã có vợ con.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7010 *