Thúy Nga nhập viện trước liveshow

TP HCMKiệt sức trước giờ tổ chức liveshow 'Cô gái tà tữa tường ten', danh hài Thúy Nga nhập viện tiêm thuốc, truyền nước.

Trả lời Ngoisao.net, nữ nghệ sĩ cho hay, đêm diễn của chị bắt đầu lúc 19h ngày 5/11 nhưng lúc 15h30, chị quá mệt, êkíp phải đưa chị vào một bệnh viện tại quận 1. Thúy Nga ở lại đây trong khoảng một tiếng, tiêm, truyền nước và được bác sĩ cho thêm thuốc bồi bổ sức khỏe. 

Thúy Nga tiêm và uống thuốc ngay sát giờ tổ chức liveshow. 

Thúy Nga tiêm và uống thuốc ngay sát giờ tổ chức liveshow. 

Danh hài cho hay, vé của liveshow 'Cô gái tà tữa tường ten' đã bán hết trước khi tổ chức ba ngày nên chị không lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên do kịch bản của chương trình quá nặng, chị và các đồng nghiệp phải ròng rã tập luyện nhiều ngày đêm và tổng duyệt show tới 16h cùng ngày. Chưa kể, tính cách Thúy Nga cầu toàn, chị đặt yêu cầu cao đối với sản phẩm của mình và muốn trực tiếp tham gia tất cả các khâu chuẩn bị khiến chị mất sức.

Thúy Nga hài hước trong hình ảnh bà già Bắc Bộ. 

Thúy Nga hài hước trong hình ảnh bà già Bắc bộ. 

Nén sự mệt mỏi trong người, Thúy Nga cố gắng hoàn thành tốt liveshow thứ hai trong sự nghiệp. Trên sân khấu, chị trở lại với hình tượng bà già Bắc bộ nói nhiều, đồng thời mang đến hình ảnh cô gái răng hô xấu xí và một vai diễn oan hồn không siêu thoát. Theo dự kiến, nữ nghệ sĩ mang 'Cô gái tà tữa tường ten' sang Thái Lan vào đầu năm 2020.

Hợp diễn với Thúy Nga trong liveshow lần này là nhiều đồng nghiệp thân thiết: NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, ca sĩ Thanh Duy, Tố My, Long Nhật... Trước đó, họ cùng nhau tập kịch tại nhà riêng của Thúy Nga. 

>> Xem thêm: Dàn sao tham gia liveshow của Thúy Nga

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7732 *